คำชี้แจง

ขั้นตอนการทำข้อสอบ

1.  ข้อสอบเป็นชนิดเลือกตอบ 4 ตัวเลือก มีคำตอบถูกที่สุดเพียงคำตอบเดียว
          2.  เมื่ออ่านโจทย์แล้วต้องการตอบ ให้คลิกที่ปุ่มหน้าตัวเลือกที่ต้องการ แล้วคลิกปุ่ม ต่อไป
          3.  หากต้องการย้อนกลับไปยังข้อสอบก่อนหน้านี้ ให้คลิกปุ่ม ย้อนกลับ
          4.  เมื่อทำข้อสอบครบตามจำนวนข้อแล้ว โปรแกรมจะสรุปผลการสอบแล้วรายงานผลทันที
         5. เมื่อผู้เข้าสอบทำคะแนนได้ผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ให้พิมพ์วุฒิบัตรได้เลย

โปรแกรมนำเสนอ ม.4

ผู้เข้าสอบ

โปรแกรมคลังข้อสอบและทดสอบออนไลน์เพื่อยกระดับการเรียนรู้ เวอร์ชั่น 1.0 (Online Examination Software)

ออกแบบและพัฒนา    วิเชียร  เดิมหลิ่ม   ศึกษานิเทศก์ สพม.13

Source Code     วีระชัย นุกิจรัมย์  freelance programmer

อนุญาต-ผู้ใช้-วิชาการ

ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ2
ครูโรงเรียนวิเชียรมาตุ2

Support Testing

อ.จันทร์ทิพย์ รักสม  โรงเรียนวิเชียรมาตุ2

อ.เตือนใจ  พลอินทร์  ครูเกษียณอายุราชการ โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง

โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 13
 เลขที่ 259 หมู่ที่ 4 ตำบลโพรงจระเข้ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง
 Tel : 0-7557-6031  Fax : 0-7557-6032
 Email : wichienmatu2@wch2.ac.th